Home Giáo Dục Khoá học kiếm tiền với Affiliate Marketing tại KYNA

Khoá học kiếm tiền với Affiliate Marketing tại KYNA

by Sói Hoang
691 Lượt xem

Chào các bạn! trong thế giới MMO (viết tắt của make money mnline) thì Affiliate Marketing là một trong những hình thức kiếm tiền thụ động phổ biến. Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu với các bạn về khoá học trực tuyến Kiếm tiền với Affiliate Marketing.

Làm Affiliate Marketing như thế nào

Các bước làm Affiliate Marketing

Khoá học kiếm tiền với Affiliate Marketing sẽ giúp bạn những gì?

  • Hiểu rõ bản chất của Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết)
  • Cách sử dụng Dashboard và tạo link Affiliate
  • Kiếm tiền Online với Affiliate ACCESSTRADE
  • Thủ thuật Affiliate dành 5-10 phút mỗi ngày để kiếm tiền trên Internet
  • Quảng bá Affiliate trên Facebook, Forum, YouTube và kết hợp các kênh Online khác để thu hút khách hàng

Thông tin về học phí

Học phí chỉ 198.000 đ cho khoá học trực tuyến, học mọi lúc mọi nơi với nhiều kiến thức hấp dẫn

ĐĂNG KÝ NGAY

Giới thiệu về website học trực tuyến KYNA.VN

KYNA.VN được quản lý bởi Công ty Cổ phần Dream Viet Education, một trong những đơn vị đi đầu trong công nghệ đào tạo trực tuyến các kỹ năng tại Việt Nam từ năm 2011. Bắt đầu từ một đơn vị tạo khóa học kỹ năng dưới dạng trực tuyến, từ 5/2013, Kyna.vn bắt đầu xây dựng hệ thống website Kyna.vn, hợp tác với các giảng viên uy tín, có chuyên môn cao để tạo nên những khóa học chất lượng, chi phí thấp cho học viên. Sau 2 năm hoạt động, Kyna.vn hiện có hơn 100,000 học viên theo học.

Điểm khác biệt mà KYNA mang lại cho học viên là hệ thống học tập chuyên nghiệp, có chức năng thảo luận, làm bài tập, tiểu luận tốt nghiệp để học viên tự theo dõi, đánh giá tiến trình học tập của mình. Phong cách biên tập video đúng chuẩn video đào tạo giúp học viên dễ tiếp thu và nắm bắt ý chính của bài học hơn. Sau khóa học, học viên được cấp chứng nhận tốt nghiệp.

Bài Viết Liên Quan

Chúng tôi sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt nhất có thể. Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Đồng ý Đọc thêm