Home Tiền Số Phân tích giá BTC và Altcoins ngày 19/9/2018

Phân tích giá BTC và Altcoins ngày 19/9/2018

by Sói Hoang
391 Lượt xem

Đồng BTC và Altcoins đang giao dịch quanh vùng giá hỗ trợ. Tuy nhiên đã xuất hiện trên biểu đồ những tín hiệu tăng mạnh mẽ trong ngắn hạn.

BTC/USD: Biểu đồ hàng ngày

Bitcoin (BTC) vẫn đang bảo vệ ngưỡng hỗ trợ $ 6.300. Từ biểu đồ ngày của BTC/USD đã hình thành một tam giác đối xứng nhỏ. Và với mức giá hiênntại, BTC vẫn đang di chuyển phía trên đáy của tam giác giảm dài hạn.

Về mặt kỹ thuật, chỉ báo Stochastic đang di chuyển đến vùng quá bán. Đây là tín hiệu tích cực cho một xu hướng tăng trong ngắn hạn. Nếu lực cầu đủ mạnh, giá BTC có thể quay trở lại test ngưỡng kháng cự gần $ 7,000.

ETH/USD: Biểu đồ H1

Ethereum (ETH) dẫn dầu trong số nhưng Altcoins giám giá tuần trước. Và trên biểu đồ H1, tỷ giá ETH/USD tạo ra một mô hình hợp nhất tam giác.

Bên cạnh đó, đường SMA 100 nằm trên đường SMA 200 là tín hiệu tích cực cho việc tăng giá. Chỉ báo Stochastic cũng đang di chuyển lên từ vùng quá bán. Nếu giá có thể vượt lên trên đầu tam giác khoảng 220 đô la sẽ hihf thành xu hướng tăng trong ngắn hạn.

XRP/USD: Biểu đồ H4

Đồng Ripple (XRP) đã có một sự bứt phá mạnh mẽ phá vỡ kênh xu hướng giảm hình thành trong ba tháng qua. Việc tiếp tục tăng giá đến 0.3500 sẽ tạo thành một mẫu hình đáy kép một tín hiệu cho xu hướng tăng trong ngắn hạn. Tuy nhiên, đường SMA 100 vẫn nằm dưới đường SMA 200 nên vẫn có nguy cơ cho đợt bán tháo tiếp tục.

NosNav team
Biên dịch theo Babypips

Bài Viết Liên Quan

Chúng tôi sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt nhất có thể. Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Đồng ý Đọc thêm