Home Tiền Số Phân tích triển vọng đồng Ripple (XRP) đến cuối năm 2018

Phân tích triển vọng đồng Ripple (XRP) đến cuối năm 2018

by Sói Hoang
505 Lượt xem

XRP/USD đang giao dịch ở mức 0.4761 USD, hồi phục hơn 3% sau sự sụt giảm chung gần đây của toàn thị trường. Đồng Ripple giờ là đồng tiền điện tử lớn thứ hai với giá trị thị trường trên 19B USD.

Công ty đã mở rộng mạng lưới quan hệ đối tác của mình gần đây. CIMB, ngân hàng lớn thứ năm của ASEAN,đã tham gia mạng lưới RippleNet. Mục tiêu CIMB nhằm tạo ra một hệ thống chuyển tiền thanh toán biên giới nhanh hơn giữa các quốc gia trong khu vực. Thỏa thuận này sẽ cho phép CIMB tham gia vào mạng lưới các khách hàng Ripple khác và mở rộng mạng lưới chuyển tiền thanh toán toàn cầu của mình.

Ông Teng Zafrul Aziz, CEO của Tengku Dato, CIMB Group nói:

Chúng tôi rất vui mừng được trở thành một phần của RippleNet và mong muốn được hợp tác hiệu quả với Ripple bằng cách tận dụng thế mạnh và khả năng của nhau. Giải pháp blockchain sáng tạo này sẽ cách mạng hóa chuyển tiền qua biên giới quốc tế. Đồng thời là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của CIMB nhằm tăng cường đề xuất ngân hàng kỹ thuật số của mình bằng cách cung cấp các giải pháp nhanh chóng và tiết kiệm chi phí cho khách hàng của chúng tôi trên khắp ASEAN

Phân tích kỹ thuật của Ripple

Từ quan điểm ngắn hạn, XRP/USD bị giới hạn bởi SMA100 trên biểu đồ H1 ở mức 0.4949 USD. Phá vỡ mức này, sự phục hồi có thể được mở rộng về mức kháng cự tâm lý 0.50 USD.

Mặt khác, mức hỗ trợ nằm ở 0.4727 USD (SMA50 trên biểu đồ H1) và 0.4700.

NosNav team
Biên dịch & Biên soạn từ Internet

Bài Viết Liên Quan

Chúng tôi sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt nhất có thể. Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Đồng ý Đọc thêm