Home Tiền Số Tron (TRX): Đồng Altcoin hiệu quả nhất tháng 10/2018

Tron (TRX): Đồng Altcoin hiệu quả nhất tháng 10/2018

by Sói Hoang
445 Lượt xem

Sau gần 10 tháng với xu hướng chủ yếu của thị trường là giảm giá, chỉ có một token duy nhất giữ được sự ổn định và có những đợt tăng mạnh trong tháng 10, đó là Tron ​​(TRX).

Sự suy giảm của các Altcoin

Tháng 10 đã chứng kiến ​​nhiều đà sụt giảm mạnh của các Altcoin. Ethereum (ETH) và Ripple (XRP) mỗi lần giảm hơn 10%.

Theo dữ liệu của CoinMarketCap, Verge (XVG) đã đạt mức giá cao hơn 0.26 USD vào cuối tháng 12/2017. Hiện tại, Verge chỉ còn hơn 0.01 USD. Theo những con số này, Verge đã giảm giá gần 95% trong 10 tháng qua.

Sự ổn định khá bất ngờ của Tron

Đầu năm, trong một bản nghiên cứu của finder.com, Tron là một trong những token dễ biến động nhất. Vì vậy mà sự ổn định của Tron (TRX) trong tháng 10/2018 khá bất ngờ vs nhà đầu tư. Cụ thể hơn, Tron ​​chỉ biến động khoảng 0.24% trong tháng 10/2018.

Việc ra mắt sàn giao dịch phi tập trung (DEX) đã có ảnh hưởng không nhỏ đến sự ổn định của Tron (TRX). Tuy nhiên, sự ảnh hưởng không kéo dài do sự suy giảm chung của thị trường. Bên cạnh đó, việc hợp tác vs nền tảng điện toán đám mây Baidu cũng khiến thị trường tập trung hơn vào tương lai của Tron.

Trên thực tế Tron chỉ là khách hàng của Baidu chứ không phải là quan hệ hợp tác. Thông tin này đã phần nào ảnh hưởng đến Tron, nhưng không quá mạnh.

Kết luận

Theo các chuyên gia, thị trường tiền điện tử vẫn đang trong chu kỳ suy giảm. và sự suy giảm có thể kéo dài đến hết năm 2019.

Tuy nhiên, trong tháng 10/2018, Tron vẫn là token hiệu quả nhất. Đây là tín hiệu đáng mừng cho những nhà đầu tư ủng hộ và tin trưởng vào Tron (TRX).

NosNav team
Biên soạn lại theo Blogtienao

Bài Viết Liên Quan

Chúng tôi sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt nhất có thể. Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Đồng ý Đọc thêm